XÂY DỰNG HỒ BƠI DI ĐỘNG

CÔNG TY TNHH VIỆT VINH

Công ty TNHH Việt Vinh chuyên lắp đặt hồ bơi di động (hay hồ bơi lắp ghép, hồ bơi thông minh, lắp đặt hồ bơi trường học), cung cấp thiết bị lọc hồ bơi, tư vấn lắp đặt hồ bơi, tư vấn kinh doanh hồ  bơi…

Hồ bơi di động được làm từ bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng nên hồ có thể di chuyển được tới các vị trí khác nhau. Chân và thành hồ bơi di động được làm bằng thép cao cấp được gia công uốn bằng máy chuyên dụng để gia tăng khả năng chịu lực. Được sản xuất trong quy trình khép kín, sơn tĩnh điện ngoài trời chuyên dụng, khả năng chống ăn mòn cực cao.
Thành hồ được sử dụng loại vải chuyên dụng cho hồ bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 5 - 15 năm.
Kích thước hay chiều cao có thể thay đổi linh động tùy thuộc với mọi địa điểm và yêu cầu của khách hàng. Hồ nông nên rất an toàn khi cho trẻ tập bơi. Chiều cao của hồ phổ biến là: 0.8m, 1.2m và 1.3m.
Hệ thống lọc nước của hồ bơi di động giống như hồ bơi truyền thống, với hệ thống máy lọc tuần hoàn và vệ sinh thường xuyên giúp cho nước trong hồ bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
Chi phí đầu tư lắp đặt hồ bơi di động thấp hơn nhiều so với hồ bơi xây chỉ bằng 1/10, tiện lợi, an toàn, dễ lắp đặt, di chuyển và vận hành .
Thời gian thi công triển khai nhanh từ 3 - 10 ngày.
Kết cấu hồ bơi di động đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.
Đặc biệt, hồ bơi di động VIỆT VINH lắp dựng còn có các phụ kiện kèm theo như máy lọc nước công suất lớn, bộ vệ sinh hồ, tẩm phủ hồ, cầu thang vào hồ,…vô cùng tiện lợi với chi phí ưu đãi.
Có thể thấy, hồ bơi di động của Công ty TNHH Việt Vinh lắp đặt là một giải pháp hoàn hảo cho các trường học trong công tác giảng dạy phổ cập môn bơi chống đuối nước, trong các khuôn viên gia đình, các khu biệt thự nghĩ dưỡng, các Trung tâm dạy bơi ở vùng sâu, vùng xa. Hồ bơi di động Công ty TNHH Việt Vinh hy vọng là người bạn đồng hành với chương trình “chống đuối nước, xóa mù bơi cho tất cả mọi người “.

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt HỒ BƠI DI ĐỘNG, hãy liên hệ: 0918 282 252 ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất

XÂY DỰNG HỒ BƠI DI ĐỘNG

Dịch vụ Hướng dẫn dạy môn bơi lội.

Dịch vụ Hướng dẫn dạy môn bơi lội.

- Để Hướng dẫn cho người yêu thích môn bơi lội các kiểu bơi. 1. Kỹ thuật bơi 4 kiểu (bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm) 2. Những lỗi thường gặp mỗi kiểu bơi.

Xem thêm
XÂY DỰNG HỒ BƠI DI DỘNG SÓC TRĂNG

XÂY DỰNG HỒ BƠI DI DỘNG SÓC TRĂNG

Hồ bơi di động hay còn được gọi là bể bơi di động thông minh hay còn gọi là bể bơi di động, bể bơi thông minh, bể bơi khung kim loại, bể bơi bạt cho trường học và các loại bể cá Koi, bể bơi mini cho em bé, hồ bơi âm bọc bạt, bể bơi âm lót bạt,…

Xem thêm
CÔNG TY TNHH VIỆT VINH
Facebook
Zalo
Hotline