XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY TNHH VIỆT VINH

 

 Công ty TNHH VIỆT VINH nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp: 
-  Xây dựng nhà ở các loại (nhà biệt thự, nhà phố, nhà chia lô, nhà xây chen,..vv.).
-  Xây dựng các công trình Nhà hàng, Khách sạn, Trụ sở Công ty, nhà văn phòng.
-  Xây dựng các công trình công cộng như: Nhà trẻ, Trường học, Công trình Y tế, Công trình Văn hoá,  -Công trình Thể thao, Khu vui chơi ngoài trời,...
-  Xây dựng các công trình công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng chế tạo,...vv

*/ Hình thức nhận thầu thi công:

1/ Hình thức "Xây nhà trọn gói "Chìa khoá trao tay có ngay nhà mới":

Tính năng của gói dịch vụ này là: Tiết kiệm và hiệu quả.

-  Tiết kiệm về thời gian: Khi sử dụng gói dịch vụ này bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng cho ngôi nhà của mình, vừa có thời gian dành cho công việc mà không cần bận tâm đến việc lo vật tư, nhân công, các thủ tục pháp lý,..
-  Tiết kiệm về chi phí: Khi bạn trực tiếp xây nhà, bạn phải tìm nhân công xây phần thô, phần hoàn thiện, nhân công điện, nước,..., tìm nhà cung cấp vật liệu, lo cung cấp vật liệu theo tiến độ công trình,.. và rất nhiều công việc không tên khác, không kể đến nếu không có sự phối hợp giữa các tổ thợ nhân công xây dựng và hoàn thiện thì sẽ dẫn đến công việc dễ bị chồng chéo, khâu đi trước không khớp với khâu đi sau à điều đó làm tăng thêm chi phí công trình, với gói “chìa khoá trao tay” bạn không những tiết kiệm được những chi phí không đáng có mà còn có thể phối hợp dễ dàng với các tổ nhân công trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa một số chi tiết không ảnh hưởng đến dự toán ban đầu .
- Hiệu quả kinh tế: Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn ngôi nhà đẹp như mong muốn mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế.

CÁCH THỨC THỰC HIỆN GÓI DỊCH VỤ 

CÁCH THỨC LÀM VIỆC GIỮA KHÁCH HÀNG (BÊN A) VÀ ĐƠN VỊ THI CÔNG (BÊN B) NHƯ SAU:

-  Bên B sẽ báo giá cho khách hàng theo từng hạng mục công trình, trên cơ sở bản vẽ thiết kế thi công đã được Bên A phê duyệt, cùng với danh sách chủng loại vật tư xây dựng phần thô và hoàn thiện và hai bên thống nhất.

-  Trong quá trình thực hiện hợp đồng: Bên B có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các hạng mục trong bản vẽ thiết kế và theo đúng chủng loại vật tư đã thống nhất.

-  Bên B sẽ giao nhà cho Bên A đúng với thời gian và tiến độ ký kết trong hợp đồng.

-  Bên B thực hiện chế độ bảo hành công trình trong thời gian 12 tháng kể từ ngày bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY TNHH VIỆT VINH
Facebook
Zalo
Hotline