VỆ SINH CÔNG NGHIỆP | HỒ BƠI DI DỘNG | LAU KÍNH CÁC TOÀ NHÀ

  VỆ SINH CÔNG NGHIỆP | HỒ BƠI DI DỘNG | LAU KÍNH CÁC TOÀ NHÀ

  VỆ SINH CÔNG NGHIỆP | HỒ BƠI DI DỘNG | LAU KÍNH CÁC TOÀ NHÀ

  Ngày 30/08/2017 LỄ KHAI TRƯƠNG 2 HỒ BƠI DI ĐỘNG

  Ngày 30/08/2017

  LỄ KHAI TRƯƠNG 2 HỒ BƠI DI ĐỘNG

  DO CÔNG TY TNHH VIỆT VINH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

  TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU - TỈNH SÓC TRĂNG

   

  Ở Việt Nam, đuối nước là nguyên nhân tử vong do tai nạn thương tích đứng thứ hai đối với mọi lứa tuổi (chỉ sau tai nạn giao thông). Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nhận định, nước ta có tỷ lệ trẻ tử vong vì đuối nước cao gấp 8-10 lần các nước phát triển. Vào mùa hè, mùa mưa lũ, tai nạn đuối nước có chiều hướng tăng mạnh. Vì lẽ đó Công ty TNHH Việt Vinh muốn đóng góp một phần công sức của mình trong việc chống đuối nước và xóa nạn mù bơi cho trẻ  em tại các trường học thuộc vùng sâu, vùng sông nước.

  Công ty TNHH Việt Vinh đã đầu tư xây dựng 2 hồ bơi di động tại trường Trung học phổ thông Hoàng Diệu – Tỉnh Sóc Trăng . Đồng thời cũng là nơi mở các lớp phổ cập bơi cho các em. Nhân dịp khai trương Công ty TNHH Việt Vinh sẽ tặng dạy bơi miễn phí cho  người lớn và trẻ em. Mỗi người được dạy miễn phí 1 kiểu bơi : bơi Ếch hoặc bơi sãi .

  Với đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản,chuyên nghiệp có kinh nghiệm giúp mọi người mau chóng biết bơi một cách dễ dàng . Bất cứ ai cũng có cơ hội học và thực hành bơi thành thạo tại bể bơi di động Công ty TNHH VIỆT VINH .

   

  Một số hình ảnh chuẩn bị khai trương hồ bơi :

        

  đối tác
  Zalo
  Chat với chúng tôi