Nâng kỹ năng bơi ếch ban đầu cho các kình ngư “nhí”

  Nâng kỹ năng bơi ếch ban đầu cho các kình ngư “nhí”

  Nâng kỹ năng bơi ếch ban đầu cho các kình ngư “nhí”

  NÂNG CAO KỸ NĂNG BƠI ẾCH CHO KÌNH NGƯ

  NÂNG CAO KỸ NĂNG BƠI ẾCH CHO KÌNH NGƯ "NHÍ"

  STO - Ngày 14-1, Công ty TNHH Việt Vinh phối hợp với Trường THPT Hoàng Diệu (TP. Sóc Trăng) tổ chức Giải kỹ năng bơi ếch ban đầu cho các kình ngư “nhí” Trường Tiểu học Mạc Đỉnh Chi, Phường 4.

  Trao giải cho các em đạt thành tích cao.

  Đây là khóa thi đầu tiên được công ty này tổ chức, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh và góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống, giúp các em nâng cao sức khỏe, tự bảo vệ mình và phòng, chống tai nạn đuối nước.            

  Giải thu hút gần 30 vận động viên (VĐV) là học sinh tiểu học tham gia thi ở 2 nội dung: cự ly 25m và nghỉ giữ 10 giây.

  Ông Đỗ Tấn Việt - Giám đốc Công ty TNHH Việt Vinh cho biết: “Từ nay trở đi, sau mỗi khóa học, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc thi như thế này để kiểm tra, đánh giá chất lượng của các em học sinh; đồng thời tuyển chọn 5 em đạt thành tích cao được tặng một khóa học bơi (miễn học phí); tạo điều kiện và bồi dưỡng kỹ thuật cho các em tham gia giải bơi lội cấp thành phố hay hội khỏe Phù Đổng sắp tới. Ngoài ra, những em tham gia dự thi đạt yêu cầu còn được Chi hội Bơi lội TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận hoàn thiện khóa học”.

  Sau những lượt thi sôi nổi và hào hứng, kết quả giải nhất được trao cho em Nguyễn Thị Tuyết Mai; giải nhì trao cho em Quách Ngọc Trâm; giải ba thuộc về em Trần Trâm Anh; giải tư được trao cho em Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Cao Gia Mẫn. 

  T.P Nguồn: Báo Sóc Trăng Thứ Hai, 15/01/2018 | 06:00

  đối tác
  Zalo
  Chat với chúng tôi